Tự học HTML5

Dạy học HTML5 từng bước từ cơ bản cho người mới học. Là môn học đầu tiên cần học khi học lập trình website.

Tự học CSS3

Dạy học CSS3 từng bước từ cơ bản cho người mới học. Là môn học thứ hai cần học khi học lập trình website.

Tự học Javascript

Dạy học JAVASCRIPT từng bước từ cơ bản cho người mới học. Là môn học thứ ba cần học khi học lập trình website.

Tự học jQuery và jQuery UI

Dạy học jQuery và jQuery UI từng bước từ cơ bản cho người mới học. Là môn học thứ tư cần học khi học lập trình website.

Nhập môn cơ sở dữ liệu

Dạy học nhập môn về cơ sở dữ liệu cho người mới học. Là môn học thứ năm cần học khi học lập trình website.

Tự học MS SQL SERVER

Dạy học hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ MS SQL SERVER từ cơ bản cho người mới học. Là môn học thứ sáu cần học khi học lập trình website.

Tự học ASP.NET MVC 5

Dạy ASP.NET MVC 5 miễn phí qua video, giành cho đối tượng mới học

Tự học CSS3

Dạy học CSS3 từng bước từ cơ bản cho người mới học. Là môn học thứ hai cần học khi học lập trình website.

Mục tiêu của bài học này là bạn có thể kết hợp được HTML5 và CSS3 để định dạng được giao diện trang web như mong muốn. Môn học tiếp theo nên học sau CSS3 là JAVASCRIPT.

CÁC BÀI HỌC

Tự học CSS3 - Bài 01

Video dạy CSS3 miễn phí. Bài 1: khái niệm cơ bản về CSS. Cách viết CSS và khai báo CSS trong tài liệu HTML. Một số thuộc tính định dạng CSS cơ bản.

Tự học CSS3 - Bài 02

Video dạy miễn phí CSS3. Bài 2: nhìn tổng quan về hệ thống SELECTOR trong CSS. Các bạn sẽ được dạy qua tất cả các trường hợp và cú pháp sử dụng Selector lên các đối tượng HTML cần thiết trong quá trình định dạng hiển thị.

Tự học CSS3 - Bài 03

Video dạy miễn phí CSS3. Bài 3: bắt đầu với những khái niệm về mô hình không gian 3 chiều trong HTML.

Tự học CSS3 - Bài 04

Video dạy miễn phí CSS3. Bài 4: học cách làm việc và sử dụng mô hình không gian 3 chiều trong HTML để định dạng hiển thị cuối cùng.

Tự học CSS3 - Bài 05

Video dạy miễn phí CSS3. Bài 5: Học cách điều khiển hiển thị ảnh nền, màu nền. Tùy chỉnh và làm chủ hoàn toàn cách hiển thị cũng như vị trí khác nhau của ảnh nền, màu nền. Lần đầu làm việc với CSS viết tắt (shorthand) và CSS nhiều bộ định dạng cùng lúc ( multiple value )

Tự học CSS3 - Bài 06

Video dạy miễn phí CSS3. Bài 6: Học cách sử dụng các thuộc tính về định dạng đường viền (BORDER) cho phần tử HTML. Bao gồm đường viền và bo công đường viền (BORDER-RADIUS).

Tự học CSS3 - Bài 07

Video dạy miễn phí CSS3. Bài 7: Những khái niệm cần nắm và những vấn đề liên quan tới định dạng khoảng cách. Hiểu tường tận cách thức mà margin và padding hoạt động.

Tự học CSS3 - Bài 08

Video dạy miễn phí CSS3. Bài 8: Những khái niệm cần nắm về các cách hiển thị của một phần tử HTML. Cách sử dụng thuộc tính display và opacity để điều chỉnh hiển thị.

Tự học CSS3 - Bài 09

Video dạy miễn phí CSS3. Bài 9: Một số thuộc tính CSS về Layout. Dùng để bố trí hiển thị, quản lý kích thước tự động và điều khiển vấn đề tràn nội dung của phần tử HTML.

Tự học CSS3 - Bài 10

Video dạy miễn phí CSS3. Bài 10: Tổng hợp các thuộc tính định dạng, canh lề, điều hướng hiển thị và xử lý tràn, đổ bóng đối với VĂN BẢN.

Tự học CSS3 - Bài 11

Video dạy miễn phí CSS3. Bài 11: Tổng hợp các selector nâng cao theo trạng thái và đánh dấu của từng phần tử HTML. Hay còn gọi là Pseudo-classes và Pseudo-element.

Tự học CSS3 - Bài 12

Video dạy miễn phí CSS3. Bài 12: Bài này sẽ dạy các bạn cách dùng hình ảnh làm border, cách làm màu nền hòa trộn dạng gradients và cách làm bóng đổ (shadow).

Tự học CSS3 - Bài 13

Video dạy miễn phí CSS3. Bài 13: Bài này sẽ dạy các bạn cách sử dụng font chữ lạ, cách nhúng font chữ theo website và cách dùng font của google fonts

Tự học CSS3 - Bài 14

Video dạy miễn phí CSS3. Bài 14: Bài này sẽ dạy các bạn cách sử dụng những thuộc tính hỗ trợ làm chuyển động trong CSS3 để làm các hiệu ứng animation 2D và 3D đẹp và dễ dàng.

Tự học CSS3 - Bài 15 (cuối)

Video dạy miễn phí CSS3. Bài 15: Bài này sẽ hướng dẫn các bạn về cách làm một giao diện responsive như thế nào trong CSS. Đây là bài học về CSS cuối cùng trước khi chuyển qua phần JAVASCRIPT.

Website nhằm mục đích giúp cho các bạn có thể theo dõi các bài viết và video mới dễ dàng và thuận tiện hơn. Giao diện và các tính năng sẽ dần hoàn thiện, mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ thông qua Facebook Page "Thư Viện Lập Trình"

THEO DÕI TRÊN

ĐĂNG KÝ NGAY