Dạy miễn phí Photoshop CC 2021

Khóa học Photoshop CC 2021 miễn phí cho người mới bắt đầu học. CC là viết tắt của Creative Cloud, đây là phiên bản mới của phần mềm Photoshop, cũng là phiên bản dành cho người dùng ở cấp độ chuyên nghiệp. Khóa học này dành cho đối tượng mới bắt đầu tìm hiểu, không biết gì cũng có thể học được.

Dạy miễn phí Photoshop CS6

Khóa học miễn phí về kỹ năng Photoshop CS6 cho người mới bắt đầu học. Photoshop là phần mềm xử lý ảnh được sử dụng khá phổ biến trên toàn thế giới.

Dạy miễn phí Photoshop CC 2021

Khóa học Photoshop CC 2021 miễn phí cho người mới bắt đầu học. CC là viết tắt của Creative Cloud, đây là phiên bản mới của phần mềm Photoshop, cũng là phiên bản dành cho người dùng ở cấp độ chuyên nghiệp. Khóa học này dành cho đối tượng mới bắt đầu tìm hiểu, không biết gì cũng có thể học được.

Cập nhật mới trong Photoshop CC 2021?

Photoshop CC 2021 được tích sẵn rất nhiều công cụ và tiện ích để chỉnh sửa ảnh. Giúp đáp ứng rất nhiều nhu cầu chỉnh sửa ảnh phổ biến trở nên nhanh chóng. Các cập nhật mới này rất đa dạng, từ chỉnh sửa ảnh cơ bản đến nâng cao.

Neural Filters:

Neural Filters là không gian làm việc mới trong Photoshop với các bộ lọc do Adobe Sensei cung cấp. Truy cập thông qua menu Filters => Neural Filters.

Sky Replacement:

Sky Replacement hỗ trợ người dùng nhanh chóng chọn và thay thế bầu trời trong ảnh, hỗ trợ nhiều tùy chọn có sẵn. Người dùng cũng có thể tải lên hình ảnh bầu trời riêng và tự động điều chỉnh màu sắc phong cảnh cho phù hợp với ảnh cần ghép. Truy cập thông qua menu Edit => Sky Replacement.

Pattern Preview:

Pattern Preview hỗ trợ người dùng có thể tự tạo thiết kế. Cũng có thể sắp xếp và lặp lại thiết kế rồi xem lại dưới dạng lưới pattern. Truy cập qua menu View => Pattern Preview.

Live Shapes:

Live Shapes cho phép người ta tạo và chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên canvas. Bao gồm công cụ điều khiển để thay đổi đường thẳng, hình tam giác, hình chữ nhật, hình đa giác nói chung. Ở thanh tùy chọn của Shape tool, cũng có cải tiến với Line tool, Polygon tool, vân vân.

Plugins & Extras:

Hỗ trợ người dùng có thể cài đặt và sử dụng trực tiếp các Plugin ngay trong phần mềm Photoshop. Cũng đồng thời cung cấp tài liệu nâng cao và hướng dẫn chi tiết trên đám mây. Tất cả có sẵn thông qua bảng điều khiển Discover.

CÁC BÀI VIẾT

Dạy miễn phí Photoshop CC 2021 - Bài 1

Giới thiệu màn hình làm việc Photoshop CC 2021. Khái niệm về Layer (lớp). Đối tượng đang chọn. Thông tin cơ bản về kích thước, phân biệt sự khác nhau giữa kích thước và độ phân giải. Tạo ảnh mới, xoay chiều, điều chỉnh kích thước + độ phân giải của tài liệu.

Dạy miễn phí Photoshop CC 2021 - Bài 2

Giới thiệu các công cụ tạo vùng chọn cơ bản. Giới thiệu các công cụ chọn thông minh. Cách cắt ghép Layer cơ bản

Dạy miễn phí Photoshop CC 2021 - Bài 3

Một số công cụ hỗ trợ xóa bỏ khuyết điểm cơ bản trong Photoshop CC 2021. Xóa mụn, xóa nốt ruồi, xóa vật thừa trong ảnh

Dạy miễn phí Photoshop CC 2021 - Bài 4

Hướng dẫn cách xử lý ảnh bị thiếu sáng, ảnh bị ngược sáng. Giới thiệu một số công cụ liên quan đến độ sáng tối.

Dạy miễn phí Photoshop CC 2021 - Bài 5

Giới thiệu các công cụ xử lý màu cơ bản. Vibrance, Hue/Satturation, Color Balance, Photo Filter

Website nhằm mục đích giúp cho các bạn có thể theo dõi các bài viết và video mới dễ dàng và thuận tiện hơn. Giao diện và các tính năng sẽ dần hoàn thiện, mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ thông qua Facebook Page "Thư Viện Lập Trình"

THEO DÕI TRÊN

ĐĂNG KÝ NGAY