Hãy để lại email của bạn để nhận tin báo khi có bài viết mới:

Gửi

Hoặc bạn cũng có thể nhận tin có bài mới bằng cách tham gia những nhóm trò chuyện sau đây:

Nhóm chat Skype
Nhóm chat Zalo

Tự học ASP.NET MVC 5 - Bài 1

Giới thiệu cơ bản về ASP.NET MVC. Tạo mới Project webiste, cấu hình IIS để chạy website. Cách truyền dữ liệu từ Controller ra View.

Tự học ASP.NET MVC 5 - Bài 2

Hướng dẫn cấu hình URL thân thiện với người dùng, phục vụ SEO khi thiết kế website bằng ASP.NET MVC. Đồng thời giải nghĩa khái niệm Layout là gì? Layout trong ASP.NET hoạt động và được sử dụng ra sao?

Tự học ASP.NET MVC 5 - Bài 3

Sử dụng Entity Framework Code First để làm việc với cơ sở dữ liệu. Truy vấn dữ liệu bằng câu lệnh SQL thông thường và bằng cú pháp iQuery.

Tự học ASP.NET MVC 5 - Bài 4

Sử dụng Entity Framework Code First để làm việc với cơ sở dữ liệu (Phần 2). Thực hiện thêm dữ liệu vào Database bằng cú pháp iQuery.

Tự học ASP.NET MVC 5 - Bài 4 (TT)

Sử dụng Entity Framework Code First để làm việc với cơ sở dữ liệu (Phần 3). Thực hiện thêm dữ liệu vào Database bằng cú pháp iQuery.

Tự học ASP.NET MVC 5 - Bài 5

Hiểu cách làm việc của SESSION, mối quan hệ của TRÌNH DUYỆT và WEB SERVER trong SESSION. Đăng nhập cơ bản bằng ASP.NET MVC.

Tự học ASP.NET MVC 5 - Bài 5

Hiểu cách làm việc của SESSION, mối quan hệ của TRÌNH DUYỆT và WEB SERVER trong SESSION. Đăng nhập cơ bản bằng ASP.NET MVC.

VIDEO NỘI DUNG

ỦNG HỘ TÁC GIẢ (DONATE) Nếu bạn muốn ủng hộ tài chính cho tác giả, bất kể bao nhiêu, bạn có thể chuyển khoản qua:

1. MOMO: 0906605140

2. ZALOPAY: 0906605140

3. VIETTELPAY: 0906605140

4. NGÂN HÀNG TECHCOMBANK, NGUYÊN KIỆM, TP HỒ CHÍ MINH

Chủ tài khoản___ : ĐẶNG VĂN LEL

Số tài khoản____ : 19027982455010

Website nhằm mục đích giúp cho các bạn có thể theo dõi các bài viết và video mới dễ dàng và thuận tiện hơn. Giao diện và các tính năng sẽ dần hoàn thiện, mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ thông qua Facebook Page "Thư Viện Lập Trình"

THEO DÕI TRÊN

ĐĂNG KÝ NGAY