Dạy miễn phí Photoshop CC 2021

Khóa học Photoshop CC 2021 miễn phí cho người mới bắt đầu học. CC là viết tắt của Creative Cloud, đây là phiên bản mới của phần mềm Photoshop, cũng là phiên bản dành cho người dùng ở cấp độ chuyên nghiệp. Khóa học này dành cho đối tượng mới bắt đầu tìm hiểu, không biết gì cũng có thể học được.

Dạy miễn phí Photoshop CS6

Khóa học miễn phí về kỹ năng Photoshop CS6 cho người mới bắt đầu học. Photoshop là phần mềm xử lý ảnh được sử dụng khá phổ biến trên toàn thế giới.

Dạy miễn phí Photoshop CS6

Khóa học miễn phí về kỹ năng Photoshop CS6 cho người mới bắt đầu học. Photoshop là phần mềm xử lý ảnh được sử dụng khá phổ biến trên toàn thế giới.

...

CÁC BÀI VIẾT

Học Photoshop CS6 - Bài 1

Làm quen với các khái niệm trong Photoshop. Học cách sử dụng các công cụ cơ bản. Thực hành việc ghép ảnh và sử dụng hiệu ứng đơn giản.

Học Photoshop CS6 - Bài 2

Học cách sử dụng các công cụ xử lý màu sắc trên ảnh. Thực hành xử lý ảnh bị vấn đề về màu sắc. Thêm màu cho ảnh bị nhạt màu.

Học Photoshop CS6 - Bài 3

Phương pháp xử lý ảnh bị tối hoặc ngược sáng, cứu ảnh bị mờ do rung hoặc sai tiêu cự. Kèm theo các ví dụ cho các bạn thực hành theo video.

Học Photoshop CS6 - Bài 4

Hướng dẫn dùng Photoshop để ghép cảnh, đổi cảnh hoặc xóa bỏ người và vật ra khỏi ảnh. Dùng Photoshop ghép mặt người này lên mặt người kia. Kèm theo các ví dụ cho các bạn thực hành theo video.

Học Photoshop CS6 - Bài 5

Khái niệm và hướng dẫn sử dụng Layer Mask để cắt ghép ảnh. Cách áp chất liệu lên vật thể để ghép hình xăm hay làm giả nghệ thuật body painting.

Học Photoshop CS6 - Bài 6

Hướng dẫn sử dụng công cụ Liquify để thay đổi bố cục, làm cân đối thân hình. Như làm mập thành ốm, làm eo thon, nâng ngực, nâng mông bằng chuột, khắc phục những đường nét cơ thể bị khiếm khuyết hoặc do gốc chụp xấu tạo thành đường nét bẻ khúc, dáng xấu.

Học Photoshop CS6 - Bài 7

Sử dụng Adjustment Layer để điều khiển và xử lý màu sắc, ánh sáng cho Layer một cách thông minh. Đảm bảo bảo toàn ảnh gốc và dễ dàng thay đổi thông số hiệu ứng.

Học Photoshop CS6 - Bài 8

Hướng dẫn cách sử dụng Pen Tool để tạo ra những vùng chọn có hình dạng đặc biệt, uốn lượn hoặc vùng chọn lớn và có độ chi tiết cao.

Học Photoshop CS6 - Bài 9

Hướng dẫn cách sử dụng Curves trong chế độ Lab Color để lên màu cho ảnh trở nên trong xanh rạng rở hơn, tránh bị cháy màu khi kéo tăng màu cho ảnh thiếu màu.

Học Photoshop CS6 - Bài 10

Những điều cần nên biết về TEXT trong Photoshop CS6 như định dạng font, màu, kích thước, canh lề, gõ Tiếng Việt, gõ theo vòng tròn (như con dấu) ...

Website nhằm mục đích giúp cho các bạn có thể theo dõi các bài viết và video mới dễ dàng và thuận tiện hơn. Giao diện và các tính năng sẽ dần hoàn thiện, mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ thông qua Facebook Page "Thư Viện Lập Trình"

THEO DÕI TRÊN

ĐĂNG KÝ NGAY